รพ.ฮอดงดเยี่ยมทุกกรณี ลดแพร่กระจายเชื้อ’โควิด’

รพ.ฮอด ประกาศงดเยี่ยมคนไข้ทุกกรณี ตั้งแต่ 23 มี.ค.เป็นต้นไป และยังไม่มีกำหนดถึงเมื่อไหร่ เพื่อลดปริมาณคนที่เข้ามาในรพ. ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 และความปลอดภัยของผู้ป่วยที่นอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล จึงขอความร่วมมือผู้รับบริการ งดเยี่ยมทุกกรณี ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2563 ทางโรงพยาบาลแนะนำให้ญาติผู้ป่วย สามารถเยี่ยมผ่านทางโทรศัพท์ วีดีโอคอล หรือวิธีอื่นแทนการเดินทางมาโรงพยาบาล ด้วยความปรารถนาดีและห่วงใย จาก โรงพยาบาลฮอด

Please Login to Comment.